295657
Vw8EjQzRZPUI81772VkLFotL41St9t/UfBuvyGORaVwk8PnXb5Yst1KFZ3G9hcNU
Trang chủ
0

Học tại Việt Nam, nhận bằng ở Anh

Học viện Tài chính liên kết với Đại học Leeds Metropolitan và Đại học Gloucestershire đào tạo chương trình đại học (cử nhân) và trên đại học (thạc sĩ) của Anh tại Việt Nam.

Cô sinh viên 1,3m nỗ lực vượt lên

Với chiều cao 1,3m, sinh viên Trịnh Thị Thuỷ (sinh năm 1990) trông như một học sinh tiểu học.

Những hạt sạn trong kì thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2013

Thế là kì tuyển sinh Đại học – Cao đẳng (ĐH - CĐ) năm 2013 đã kết thúc khá suôn sẻ, nhiều sự cố đáng tiếc của các năm trước không lặp lại. Tuy nhiên, dư luận vẫn còn những phản ứng về quy chế, những thông tư mang tính định hướng, giải quyết những quyền lợi ưu tiên của thí sinh được ban hành quá...
.
.
.

Cậu bé nhỏ tuổi nhất của công dân trẻ tiêu biểu Tp. HCM 2013

Trong số các ứng viên công dân trẻ tiêu biểu Tp. HCM, cậu bé 12 tuổi Nguyễn Dương Kim Hảo nhỏ tuổi nhất. Sau giờ học ở trường, Hảo lại lên lớp học tiếp với các anh chị sinh viên và còn được phân công làm trưởng nhóm.

Những câu văn khiến người lớn giật mình

"Ông nội em có hai cái râu vểnh lên", "con gà mái nhà em có mào đỏ chót", "mùa hè em thường ngồi hóng mát dưới gốc cây cà chua"... là những câu văn của trẻ khiến phụ huynh lo lắng.

Choáng với thí sinh nhờ thầy gỡ rối bệnh tương tư trong bài thi

Cộng đồng mạng đang náo loạn về một học sinh cả gan nhờ thầy gỡ rối chuyện tình cảm trong bài thi môn Sinh học và nhận được đáp trả đẹp từ thầy giáo
Văn bản
Văn bản của phòng giáo dục
Thông báo
Thông báo của phòng giáo dục
Thông báo
.
Đọc nhiều nhất
.