3881833
d09ow8JigGhcXfIBzNRWRfMw9JO0B89smwFvBi/XKqhhrbhyjWgCEYet3E|nJ43v
Trang chủ
0
Trường trung học phổ thông
Lương Thế Vinh

Bóng chuyền nam vô địch Đại hội TDTT ngành giáo dục

Sau bốn ngày (25-28/2) thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, nội dung bóng chuyền của đại hội thể dục thể thao ngành giáo dục Quảng Ngãi năm 2014 đã khép lại với chức vô địch nam thuộc về đội bóng chuyền nam trường THPT Nguyễn Công Phương.

Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013

Năm 2013 Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) giao nhiệm vụ tổ chức biên soạn và phát hành tài liệu phục vụ công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2013.

3 bí quyết học tập hiệu quả

Tại sao có người học kém? Tại sao có người học giỏi? Thực ra học kém hay giỏi không phải là bản chất, mà phần nhiều là do bạn chưa biết đâu là những bí quyết cần thiết để học giỏi mà thôi.

Những câu văn khiến người lớn giật mình

"Ông nội em có hai cái râu vểnh lên", "con gà mái nhà em có mào đỏ chót", "mùa hè em thường ngồi hóng mát dưới gốc cây cà chua"... là những câu văn của trẻ khiến phụ huynh lo lắng.
.
.
 

Nâng cao chất lượng học tập khi tới New Zealand

Đại học Canterbury được xếp hạng trong 3% các đại học hàng đầu thế giới và là đại học của New Zealand được xếp hạng 5 sao dành cho các trường đạt chất lượng nghiên cứu và giảng dạy cao.
.
 

Thi tốt nghiệp THPT dự kiến còn 4 môn

Theo dự thảo Bộ GD&ĐT đưa ra, năm nay thí sinh sẽ thi 4 môn: 2 môn bắt buộc là Toán và Ngữ văn; 2 môn còn lại do mỗi thí sinh tự chọn trong số 5 môn Lý, Hóa, Sinh, Địa và Sử.
.
 

Công đoàn tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Một lòng hướng về quê hương, hướng về mái trường xưa và mong muốn được góp thêm chút không khí ấm áp trong ba ngày Tết, một cựu học sinh đã tặng 10 xuất quà cho những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua.
.
Thông tin liên hệ

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG Lương Thế Vinh

Địa chỉ: 97 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội 

Email: hotline.vnedu@vasc.com.vn

Điện thoại: 012345 00233